We Are One
<object width="1" height="1"><param name="movie" value="http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMi8wMi8wNi8wLzmUsICvInagaMEMDdmMWY0ZGYxOGE1ODgwYzQyMDI2NjZmMjZlYzYwZGYdUngWeBXAzfEcUIbaBoWeB25nIHRoZSByWeB2kgeGEgfCBIdXllWeBiBDaGl8MXwz" /><param name="quality" value="high" /><param name="wmode" value="transparent" /><embed width="1" height="1" src="http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMi8wMi8wNi8wLzmUsICvInagaMEMDdmMWY0ZGYxOGE1ODgwYzQyMDI2NjZmMjZlYzYwZGYdUngWeBXAzfEcUIbaBoWeB25nIHRoZSByWeB2kgeGEgfCBIdXllWeBiBDaGl8MXwz" quality="high" wmode="transparent" type="application/x-shockwave-flash"></embed></object><br />
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Đăng Nhập

Quên mật khẩu


GAME BẮN TỈA HAY NEK BẠN NAO` THIT' THI` DOWN VÊ` NHA

Go down

GAME BẮN TỈA HAY NEK BẠN NAO` THIT' THI` DOWN VÊ` NHA

Bài gửi  kelin on Sat Jan 22, 2011 8:21 pm

Trong các game về chiến tranh ta luôn luôn thấy có một đơn vị quân tuy thầm lặng nhưng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng chung, đó là các xạ thủ bắn tỉa (Sniper). Với sự kiên trì tuyệt vời, khả năng tập trung cao độ, chỉ bằng một phát đạn hoàn hảo từ khẩu súng ngắm chuyên dụng, một xạ thủ bắn tỉa có thể thay đổi cả cục diện cuộc chiến
Đề tài về Thế chiến thứ 2 luôn luôn là mảnh đất màu mỡ cho các tựa game phát triển. Những Call of Duty hay Company of Heroes đã thể hiện rất tốt khía cạnh này. Trong các game về chiến tranh ta luôn luôn thấy có một đơn vị quân tuy thầm lặng nhưng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng chung, đó là các xạ thủ bắn tỉa (Sniper). Với sự kiên trì tuyệt vời, khả năng tập trung cao độ, chỉ bằng một phát đạn hoàn hảo từ khẩu súng ngắm chuyên dụng, một xạ thủ bắn tỉa có thể thay đổi cả cục diện cuộc chiến.

Điều đó đã được chứng minh trong Sniper: Art of Victory, khi trong game bạn sẽ được vào vai một xạ thủ của quân đội Liên Xô với nhiệm vụ trừ khử bằng được tên tướng chỉ huy đội quân viện trợ của Phát-xít Đức cho phòng tuyện bao vây thành phố Stalingrad. Bạn sẽ phải một mình vượt qua các vùng đất bị quân Đức chiếm giữ để trở về với binh đoàn của bạn. Ngoài ra bạn cũng phải giúp đỡ quân Đồng minh trong cuộc tấn công vào bán đảo Italia phá vỡ tuyến phòng ngự của quân đội Đức.
Tất nhiên, nhân tố quan trọng nhất trong game đó là ngắm bắn. Nhà sản xuất City Interactive đã mô phỏng y như thật về phương diện này. Khi ngắm bắn, màn hình sẽ hiện lên các yếu tố ngoài đời thực như hướng gió và lực cản của gió, khoảng cách mục tiêu và thậm chí là nhịp tim đập. Thực vậy, khi ngắm, mục tiêu sẽ luôn di chuyển mỗi khi bạn thở, bạn phải giữ một phím nào đó để nín thở khi bạn bóp cò. Về mặt này game đã thể hiện rất tuyệt. Tiếng súng khi bắn nghe rất thật và chắc.
Ngoài khẩu súng ngắm, khi bắt đầu game bạn còn được trang bị một khẩu súng lục Luger và một con dao cũng như bạn có thể nhặt những khẩu súng khác để sử dụng. Tuy nhiên về mặt này game thể hiện rất yếu kém, nhất là khẩu Luger.
Tóm lại nếu như xét trên phương diện là một game khai thác về đề tài các Sniper thì game đã thể hiện rất đạt, tuy nhiên nếu xét trên phương diện một game bắn súng thì Art of Victory vẫn chưa đủ tầm.

DOWNLOAD HERE: mediafire.com 4602m4lc475g/ftjswiafz2z/sr-sav.part1.rar
mediafire.com w7pgmf90rcng/1djjel9pys3/sr-sav.part2.rar
mediafire.com q05jgv8eywbg/stay1y87be1/sr-sav.part3.rar
mediafire.com dc2z3ebrdeog/w1gvm08kxdv/sr-sav.part4.rar
mediafire.com 8mdgp10usghg/qheqzjeuxgw/sr-sav.part5.rar
mediafire.com 39c9xuord9bg/imjzmwwytxy/sr-sav.part6.rar
mediafire.com 97a1hk9znmtg/eqw0jhxx2ms/sr-sav.part7.rar
mediafire.com udidhmi8v5rg/tzarmj2j0eg/sr-sav.part8.rar
kelin
kelin
WebMaster
WebMaster

Tổng số bài gửi : 29
Join date : 01/01/2011
Age : 23
Đến từ : Vietnamese

http://weareone.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết