We Are One
<object width="1" height="1"><param name="movie" value="http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMi8wMi8wNi8wLzmUsICvInagaMEMDdmMWY0ZGYxOGE1ODgwYzQyMDI2NjZmMjZlYzYwZGYdUngWeBXAzfEcUIbaBoWeB25nIHRoZSByWeB2kgeGEgfCBIdXllWeBiBDaGl8MXwz" /><param name="quality" value="high" /><param name="wmode" value="transparent" /><embed width="1" height="1" src="http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMi8wMi8wNi8wLzmUsICvInagaMEMDdmMWY0ZGYxOGE1ODgwYzQyMDI2NjZmMjZlYzYwZGYdUngWeBXAzfEcUIbaBoWeB25nIHRoZSByWeB2kgeGEgfCBIdXllWeBiBDaGl8MXwz" quality="high" wmode="transparent" type="application/x-shockwave-flash"></embed></object><br />
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Đăng Nhập

Quên mật khẩu


vào vui vẻ tý :rabbit:

Go down

vào vui vẻ tý :rabbit:

Bài gửi  Khách vi on Wed Jan 05, 2011 2:47 pm

đây là vài câu thơ,châm ngôn hay vãi Razz Razz Razz Razz
Có chí thì .......ghê (kaka)
Dân ta phải bít sử ta. Cái gì hem bít thì ... tra Google
Còn thời lên ngựa bắn cung. Hết thời xuống ngựa lấy thun bắn ruồi
Chết già trong xó nhà. Ôi, thật là ... Gà!
Khi nhúng mũi vào việc người khác thì rất dễ bị ngộp thở ;p
Học hành như cá kho tiêu. Kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu! Very Happy ;p
Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt. Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi
Sống là phải cho đi! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có,để rồi nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó!
lol!
Xấu xấu nhưng kết cấu nó hài hoà.
Tiền ơi tiền rơi túi mềnh, mềnh để mềnh trữ rồi mềnh sẽ tiêu. ^^
Phụ nữ lừa dối đàn ông bằng cách kể lại quá khứ của mình. Ngược lại đàn ông đánh lừa phụ nữ bằng cách vẽ ra tương lai của họ.
Nếu em cần 1 kẻ chết vì em, thì đây thề có chúa, anh không phải là thằng ngu đó :>
Gọt xoài đừng để xoài chua. Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình b-)
Đừng tự hào vì nghèo mà học giỏi. Hãy tự hỏi vì sao giỏi mà vẫn nghèo
Tình yêu không có gì ngăn cách chỉ có hôi nách mới ngăn cách tình yêu.
Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu ;p
và đây là những câu nói hay:
Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó
Hãy cảm ơn những nhược điểm của bạn, vì nó cho bạn cơ hội để cải thiện.
Phải biết làm nảy nở sức mạnh của ý chí để đủ sức vượt qua mọi khó khăn, để khỏi bị đời đánh bạt. Có một cách hay để luyện chí là phải thích thú công việc mình làm, nếu đó là một việc đáng làm - H.N.Casson
Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.
Người ta mất 3s để nói tiếng yêu. Mất 3 giờ để giải thích. Mất 3 ngày để chấp nhận và mất cả đời để thực hiện và ân hận!
Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.
Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.
Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có ý nghĩa với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra người ấy sinh ra không phải dành cho bạn và chỉ có thể để người ấy ra đi.

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết